DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN FACEBOOK, GOOGLE HIỆU QUẢ

Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa từng đồng chi phí và tối đa hóa doanh thu bằng chiến lược quảng cáo Google, Facebook trực tuyến hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo B-min

Với quy trình rõ ràng, cụ thể, minh bạch cùng kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook, Google cho hàng trăm doanh nghiệp ở các ngành hàng khác nhau như Spa, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Thực phẩm chức năng, Bất động sản, Kiến trúc, Du lịch,… B-MIN tự tin có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn chiến lược cũng như chiến dịch quảng cáo Fcebook, Google tối ưu về chi phí và cam kết doanh số đầu ra.

quang-cao

CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN ĐỂ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

dot color

Mỗi ngày đều có hàng nghìn khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng những sản phẩm của Google. Hệ thống quảng cáo của Google là một trong những cách hiệu quả nhất giúp cho doanh nghiệp bạn tiếp cận được những khách hàng này.

google ads search

Google Search Ads

Tiếp cận đúng những khách hàng tiềm năng khi họ đang cần tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên công cụ Google Tìm kiếm và Google Maps.

sv google shopping ads

Google Shopping Ads

Thúc đẩy doanh số bán hàng với những hình ảnh, giá cả trực quan ngay trên các trang mạng tìm kiếm.

youtube ads

Youtube Ads

Tối đa hóa hiệu quả của truyền thông với nền tảng xem video trực tuyến lớn, và là trang mạng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam.

fb ads

Facebook Ads

Với khả năng tương tác với tất cả những người sử dụng một cách đa dạng là phương pháp để truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Facebook sẽ dễ dàng đem tới cho Doanh Nghiệp cơ hội để quảng bá hình ảnh của mình đến với tất cả các khách hàng tiềm năng.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN GOOGLE, FACEBOOK CỦA B-MIN

Bước 1: Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Xác định mục tiêu của đối tác, phân tích thị trường, phân tích hành trình và insight khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp để có thể tư vấn những gói quảng cáo phù hợp. Xây dựng nội dung quảng cáo trực tuyến chất lượng cho các nhóm đối tượng khác nhau và phụ thuộc yêu cầu của doanh nghiệp.

Tư vấn các gói quảng cáo Facebook, Google phù hợp với doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

1 1
2 1

Bước 2: Ký hợp đồng quảng cáo

Ký hợp đồng quảng cáo Facebook, Google trực tuyến với với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ mà doanh nghiệp đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Facebook cực kì tối ưu về mặt chi phí cũng như là hiệu quả về chất lượng.

Bước 3: Triển khai chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Tạo nội dung và hình ảnh phù hợp, chất lượng dựa trên những thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp đã cung cấp. Sau đó sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và những chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết.

Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo đến tệp đối tượng target.

3 1
4 1

Bước 4: Đo lường và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Theo dõi quá trình chạy quảng cáo cho doanh nghiệp, đánh giá phản ứng của các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với các mẫu quảng cáo khác nhau.

Thay đổi và tối ưu chiến dịch đạt hiệu quả tối đa nhất

Bước 5: Báo cáo, phân tích hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Tiến hành báo cáo chỉ số cho doanh nghiệp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và các buổi họp định kỳ cùng doanh nghiệp để nhận xét về hoạt động quảng cáo Facebook, Google trực tuyến, đánh giá hiệu quả quảng cáo.

Rà soát những trường hợp các tín hiệu phản hồi từ phía khách hàng chưa tích cực hoặc chưa như mong muốn thì B-MIN sẽ phối hợp cùng đối tác để điều chỉnh.

5 1

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK, GOOGLE ADS TẠI B-MIN

1

QUẢNG CÁO ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

Quảng cáo facebook, google giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: là nam hay nữ, ở độ tuổi nằm trong khoảng bao nhiêu và hiện đang sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì…miễn là bạn xác định được chính xác địa điểm, sở thích, độ tuổi và hành vi…phù hợp.

3

THU HÚT KHÁCH HÀNG

Quảng cáo giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hơn 40 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook. Với thời lượng người sử dụng trung bình là 2,5h/ngày. Đây chính là một cơ hội thuận lợi để cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới và tạo khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy đã có rất nhiều các khách hàng đã tìm đến dịch vụ quảng cáo facebook.

5

TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH

Quảng cáo Google Ads giúp đưa thương hiệu, Website của bạn tiếp cận hàng triệu người dùng tìm kiếm mỗi ngày, từ đó tăng lưu lượng truy cập trang web và tăng được tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trong khi tiết kiệm ngân sách cho quảng cáo nhiều nhất.

6

HIỆU QUẢ CAO

Dịch vụ quảng cáo Facebook, Google tại B-MIN là dịch vụ tiết kiệm chi phí so với các dịch vụ quảng cáo khác: tối ưu kết quả, tiết kiệm chi phí, đảm bảo doanh thu x2, x3 sau 1 tháng khai phá.

2

TẠO ẤN TƯỢNG

Mẫu quảng cáo facebook, google ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text và thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm…

4

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Quảng Cáo Fanpage giúp bạn hiển thị quảng cáo được đến cả những người đã từng xem hàng mà vẫn chưa mua, tăng tỷ lệ mua hàng lên tới 80%.

vì sao nên chọn chạy quảng cáo tại b-min

logo-1
Chiến lược hiệu quả

Với mỗi sản phẩm, thương hiệu, B-MIN có chiến lược phù hợp giúp khách hàng tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm. Nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và đem lại hiệu quả chiến dịch cao nhất.

Thấu hiểu chuyên sâu

B-MIN có bề dày kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ. Sở hữu nền tảng công nghệ lớn, uy tín, cập nhật kiến thức liên tục giúp khách hàng đi đầu trong lĩnh vực.

Vận hành trung thực

Các hệ thống phân tích, đo lường chỉ số, data đều trung thực, minh bạch và liên tục báo cáo thông tin theo thời gian thực để khách hàng có thể nắm bắt được tình hình.

Nhân sự chất lượng

B-MIN được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự chất lượng, có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và chạy quảng cáo.

Đồng hành tuyệt đối

Đội ngũ support, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc và mọi nơi. Luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất cho đối tác.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA B-MIN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO BẠN

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, trong vòng 48 giờ B-min sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn và báo giá chi tiết.