Dịch vụ SEO tại Bắc Kạn chất lượng – Đảm bảo lên TOP

BMIN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO tại Bắc Kạn chất lượng – Đảm bảo lên TOP. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tham gia nhiều dự án xây dựng website của nhiều doanh nghiệp, tổ chức ngành nghề khác nhau. Chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và mang lại lượng khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp.

dich-vu-seo-bac-kan-cua-bmin-hieu-qua

Tầm quan trọng của SEO Bắc Kạn với website

Xu hướng mua hàng trực tuyến tại Bắc Kạn ngày càng phát triển và trở nên phổ biến hơn, chính vì thế nhiều doanh nghiệp áp dụng phương pháp SEO website vào kế hoạch marketing của công ty, tổ chức. 

Việc tối ưu SEO website tại Bắc Kạn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời giúp xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường. 

Ngoài ra phương pháp SEO tại BMIN đảm bảo website phát triển bền vững, dài hạn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư marketing và tăng giá trị lợi nhuận trong kinh doanh.

tam-quan-trong-cua-dich-vu-seo-website

Giá trị doanh nghiệp nhận được khi SEO tại Bắc Kạn của BMIN

SEO là tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng của website, từ khóa vào TOP, đồng thời giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng và nhanh chóng hơn.

SEO giúp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi 

SEO là công cụ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của người dùng trên website. Bởi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà doanh nghiệp kinh doanh sẽ được hiển thị ngay trên trang đầu và kích thích, tác động tích cực đến nhu cầu mua hàng.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hiệu quả chủ yếu mà SEO mang lại là tăng thứ hạng website, từ khóa trên công cụ tìm kiếm, đẩy nhanh thứ hạng trên trang đầu của Google, nhờ đó tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tăng lượng truy cập, traffic đẩy mạnh website mà không tốn kém chi phí.

SEO-giup-tiep-can-khach-hang-tiem-nang

Xây dựng độ nhận diện của thương hiệu cao

BMIN cam kết dịch vụ SEO tại Bắc Kạn mà chúng tôi cam kết đến với doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng, người tiêu dùng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn. Bởi khi doanh nghiệp có thứ hạng từ khóa, sản phẩm, website và hình ảnh của bạn ở thứ hạng càng cao, giao diện dễ sử dụng, tốc độ trên trang nhanh sẽ tạo cảm giác thoải mái của người dùng trên trang và xuất hiện nhiều nơi giúp khách hàng bị thu hút và tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Mở rộng thị trường kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Kinh doanh trên website ngày càng được nhiều doanh nghiệp đầu tư và tập trung phát triển làm thị trường kinh doanh chính. Bởi nó mang lại nhiều hiệu quả, tiện ích cho doanh nghiệp và khách hàng như: tiết kiệm chi phí mua hàng, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhân viên tư vấn mọi lúc mọi nơi…

Vì thế doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ SEO tại Bắc Kạn của BMIN ngay hôm nay để mở rộng thị trường nhanh nhất và đánh trúng vào khách hàng tiềm năng.

seo-website-giup-phat-trien-kinh-doanh-truc-tuyen

Tăng độ uy tín, niềm tin với khách hàng.

Việc doanh nghiệp được xây dựng và phát triển trên nhiều nền tảng sẽ tạo được độ uy tín cực cao với người tiêu dùng. Nhờ vào các phương pháp SEO do BMIN thực hiện sẽ đáp ứng đúng tiêu chí của Google và cung cấp thông tin chính xác, cần thiết với người dùng từ đó sẽ được Google đánh giá cao hơn.

Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư chiến lược marketing

SEO website tại Bắc Kạn của BMIN cam kết hiệu quả và đưa từ khóa cần SEO vào TOP hiển thị trên Google. Đặc biệt chúng tôi cam kết sử dụng dịch vụ SEO mũ trắng đảm bảo website phát triển dài hạn và bền vững. 

seo-website-giup-tiet-kiem-chi-phi-dau-tu-marketing

Bài viết liên quan: Thuê dịch vụ seo trang web hiệu quả

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO Bắc Kạn tại BMIN

 • Miễn phí tư vấn dịch vụ SEO phù hợp với website, ngành hàng của doanh nghiệp đang kinh doanh bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo kiến thức SEO bài bản kết hợp với thực chiến nhiều dự án đã thành công.
 • Tư vấn giải pháp SEO và hỗ trợ đưa ra nhiều phương án SEO phù hợp đảm bảo giúp đẩy nhanh thứ hạng và hiệu quả kinh doanh giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư marketing.
 • BMIN cam kết dự án hoàn thành trước thời hạn bàn giao. Nếu hiệu quả không thành công theo mong muốn của khách hàng sẽ hoàn trả 100% hợp đồng.
 • Hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ SEO website, phù hợp với mọi ngành nghề, quy mô kinh doanh và nhu cầu của khách hàng.

bmin-cung-cap-dich-vu-seo-bac-kan-uy-tin

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO Bắc Kạn của BMIN 

Với quy trình SEO chuyên nghiệp, BMIN sẽ giới thiệu tổng quát các bước cần thực hiện khi nhận website và hiểu được nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra kế hoạch cụ thể và phương án chi tiết nhất.

Tư vấn dịch vụ SEO phư hợp

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra những dịch vụ SEO phù hợp với chi phí, tình trạng website và nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát thông tin chính xác

BMIN chỉ nhận website và ký kết hợp đồng sau khi đã hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đồng thời nghiên cứu rõ đối thủ cạnh tranh, thị trường kinh doanh của doanh nghiệp để nắm bắt rõ tình hình tổng quan của website.

bmin-don-vi-cung-cap-dich-vu-an-toan-hieu-qua

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Đây là bước thực hiện quan trọng giúp doanh nghiệp nhận ra điểm mạnh, điểm yếu so với đối thủ từ đó phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để rút ngắn thời gian xây dựng website. 

Dựa vào các công cụ chuyên ngành kết hợp với khả năng tư duy, kinh nghiệm của BMIN sẽ đưa ra bảng kế hoạch phân tích cụ thể với những con số chính xác và được cập nhật mới nhất. Từ đó sẽ xây dựng kế hoạch SEO phù hợp nhất để đạt được hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xây dựng kế hoạch SEO rõ ràng, chi tiết

BMIN cam kết sẽ triển khai kế hoạch SEO chi tiết và rõ ràng nhất gồm hiện trạng website, lên kế hoạch SEO từ khóa cam kết, triển khai xây dựng link…kế hoạch, thời gian công việc cần thực hiện và báo cáo kết quả hàng tháng với khách hàng giúp doanh nghiệp nắm bắt rõ tình hình website và hiệu quả đạt được.

Thực hiện kế hoạch khoa học, chuyên nghiệp

Với mỗi kỹ thuật viên sẽ có chuyên môn cao trong một lĩnh vực chính vì thế dựa vào hiện trang và mong muốn của doanh nghiệp mà BMIN sẽ đo lường khối lượng và phân chia công việc phù hợp giúp đẩy nhanh thứ hạng lên TOP.

Báo cáo kết quả hàng tháng

Hàng tháng BMIN sẽ tổng hợp công việc thực hiện và kết quả đạt được chi tiết và dễ hiểu nhất giúp khách hàng nắm bắt rõ tình hình và tiến độ của dự án.

quy-trinh-seo-website-tai-bac-kan-cua-bmin

Tìm hiểu các dịch vụ SEO tại Bắc Kạn mà BMIN cung cấp

BMIN cung cấp các dịch vụ SEO như: SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO hình ảnh, SEO local…Với mỗi hình thức SEO sẽ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa Bắc Kạn

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là quá trình tối ưu từ khóa, sản phẩm trên trang web giúp từ khóa xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.

Việc lựa chọn từ khóa cần SEO rất quan trọng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Từ khóa theo độ dài
 • Từ khóa theo mức độ thời gian
 • Từ khóa theo mục tiêu: sản phẩm, khách hàng, địa lý…
Ưu điểm Nhược điểm
Lượng truy cập từ khóa, sản phẩm cao Lượng truy cập vào web không ổn định
Thu hút nhiều lượt traffic, tự nhiên vào website Dễ dàng bị giảm thứ hạng do lượng sức mạnh không ổn định
Tập trung phát triển bộ từ khóa đạt hiệu quả cao hơn Không phát triển được tổng thể website
Tăng doanh thu, đơn hàng cho doanh nghiệp
Phát triển thương hiệu doanh nghiệp với mặt hàng sản phẩm SEO

Dịch vụ SEO tổng thể Bắc Kạn

SEO tổng thể là quá trình tối ưu toàn bộ website nhằm đáp ứng tốt tiêu chí của bot Google và tạo trải nghiệm tiện ích với người dùng. Từ đó website được Google đánh giá cao và đẩy mạnh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm lên TOP cao và bền vững hơn.

Ưu điểm Nhược điểm
Phân tích tối đa nhu cầu tìm kiếm của người dùng Mất nhiều thời gian tối ưu hơn
Tỷ lệ chuyển đổi của SEO tổng thể cao và đem lại giá trị lớn cho doanh nghiệp Tốn kém chi phí hơn so với SEO từ khóa
SEO tổng thể có tính bền vững và hiệu quả hơn Tốn nhiều tài nguyên và chi phí khi thực hiện
Tăng giá trị lợi nhuận và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Tham khảo thêm: Quy trình thực hiện dịch vụ SEO Yên Bái – Đẩy website lên TOP hiệu quả

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ website

Đầu tư thông minh, tối ưu chuyển đổi, phù hợp ngân sách marketing của bạn, mang về lượng khách hàng tự nhiên, đều, mạnh mẽ mỗi năm.

Gói cơ bản

Chỉ Từ 6 Tr/Tháng

 • Số lượng từ khóa: <100
 • Từ khoá chính và gợi ý
 • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 10% TOP 5
 • File báo cáo hàng tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

Tư vấn ngay

Gói nâng cao

Chỉ từ 17Tr/Tháng

 • Số lượng từ khóa: <200
 • Từ khoá chính và gợi ý
 • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 30% TOP 5
 • File báo cáo hàng tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

Tư vấn ngay

Gói cao cấp

Liên hệ

 • Không giới hạn số lượng từ khóa
 • Từ khoá chính và gợi ý
 • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 50% TOP 5
 • File báo cáo hàng tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

Tư vấn ngay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO B-MIN

Địa chỉ ĐKKD: Số 03 Ngách 79/387 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ văn phòng làm việc: CT6C, Bemes, Xa La, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Mã số thuế: 0109352779

Hotline : 038.2299.716 – 0941.35.22.55

Website: https://bmin.com.vn/

Gmail : bmin.agency@gmail.com

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *