Dịch vụ SEO Lạng Sơn – Bứt Phá X5 Doanh Số Chỉ Trong 6 Tháng

Bạn là doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh và đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Lạng Sơn – Bứt phá x5 doanh số chỉ trong 6 tháng? BMIN là đơn vị uy tín, sẵn sàng đồng hành cùng bạn vượt thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google và xây dựng thương hiệu phát triển trên thị trường, tạo ra giá trị doanh thu lớn.

dich-vu-seo-lang-son-uy-tin

Tìm hiểu dịch vụ SEO Lạng Sơn là gì?

SEO là từ ngữ viết tắt chuyên ngành của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO là toàn bộ quy trình xây dựng và thực hiện kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website của doanh nghiệp phát triển và vượt bậc thứ hạng an toàn, hiệu quả.

Tùy vào mỗi ngành nghề, hiện trang web và thị trường kinh doanh mà thời gian thực hiện dịch vụ SEO sẽ kéo dài từ 6 tháng – 12 tháng. 

Ví dụ: Khi bạn tìm kiếm từ khóa “ Dịch vụ SEO tổng thể” trên Google sẽ có một loạt kết quả hiện ra, và những kết quả trong trang đầu là những web có độ uy tín cao về chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu của người dùng và đáp ứng tốt tiêu chí của Google.

bmin-cung-cap-dich-vu-seo-website-uy-tin-hieu-qua

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ SEO

Nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng về các yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ SEO Lạng Sơn, BMIN sẽ chia sẻ các yếu tố chính cầu quan tâm và ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng từ khóa trên website.

Trải nghiệm người dùng 

Tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang web tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng sử dụng và tiện ích cho người dùng giúp họ ở trên trang lâu hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi sang các trang liên quan khác. 

Một số yếu tố giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn như:

 • Tốc độ tải trang, bài viết, hình ảnh…thời gian tải nhanh chóng từ 0.1 – 0.3 giây.
 • Điều hướng bài viết liên quan, phù hợp, có tính logic cao.
 • Không có quảng cáo nhiều, tạo cảm giác khó chịu khi tìm kiếm thông tin.
 • Phông chữ, hình ảnh phù hợp, dễ đọc.
 • Giao diện website dễ sử dụng, không gây khó khăn cho người dùng.

Content

Content hay còn là nội dung bài viết được coi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Nội dung bài viết phải cung cấp thông tin cần thiết và bổ ích cho người dùng, giúp giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi mà người dùng đang tìm kiếm. Đồng thời phần nội dung yêu cầu phải chính xác, có độ tin cậy cao và đáp ứng tốt các tiêu chí Google đề ra. 

Nếu thực hiện thành công các yếu tố trên đảm bảo thứ hạng từ khóa sẽ được đánh giá cao.

bmin-cam-ket-noi-dung-content-chat-luong

Kỹ thuật SEO

Kỹ thuật SEO quyết định vị trí và xây dựng bảng kế hoạch phù hợp, hiệu quả. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng yêu cầu kỹ thuật SEO phù hợp, an toàn và đạt hiệu quả cao. Kỹ thuật SEO còn là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn, là cơ sở hạ tầng để xây dựng và phát triển website.

Kỹ thuật SEO bao gồm: SEO Onpage và SEO Offpage. Trong đó SEO Onpage liên quan đến phần nội dung trong web. SEO Offpage là tối ưu bên ngoài website hay còn gọi là xây dựng liên kết. Hai kỹ thuật này cần được kết hợp chặt chẽ với nhau để rút ngắn thời gian tối ưu và đạt hiệu quả xây dựng.

Phản hồi từ người dùng

Phản hồi từ người dùng được thể hiện qua tỷ lệ nhấp, thời gian trên trang, bình luận, đặt hàng…Dựa vào kết quả báo cáo phân tích phản hồi của người dùng mà SEOER sẽ đánh giá được kết quả các công việc đang thực hiện và xem xét có thành công hay không để điều chỉnh kế hoạch phù hợp nhất.

Hệ thống Backlink

Backlink là kết quả trả về từ việc xây dựng bài viết trên các diễn đàn, mạng xã hội…tới website của doanh nghiệp. Việc xây dựng hệ thống backlink chất lượng giúp tăng khả năng cạnh tranh thứ hạng từ khóa và tăng độ uy tín của doanh nghiệp.

quy-trinh-seo-website-chuyen-nghiep

Giá trị SEO Lạng Sơn mang lại cho doanh nghiệp

SEO là phương pháp marketing dài hạn và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

1. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp 

Tối ưu website giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp nhanh hơn. Đồng thời doanh nghiệp xuất hiện nhiều trên các nền tảng xã hội sẽ tạo được độ uy tín và tin cậy với người dùng.

2. Tăng thứ hạng từ khóa bền vững

Việc thứ hạng từ khóa, website của bạn được xếp hạng cao trên Google sẽ tăng lượt nhấp tự nhiên và tăng sức mạnh tổng thể cho website. Chính vì vậy thứ hạng sẽ được duy trì lâu dài và được Google đánh giá cao do cung cấp thông tin cần thiết, bổ ích đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được tối ưu chuẩn SEO.

bmin-cung-cap-dich-vu-seo-hieu-qua-an-toan

3.Tăng lượt truy cập web tự nhiên

Thứ hạng website càng cao chứng tỏ nội dung và kỹ thuật SEO càng hiệu quả, được tối ưu chuẩn SEO và người dùng có xu hướng nhấp vào các trang web tự nhiên, không chạy quảng cáo, đứng thứ hạng đầu và cung cấp những thông tin cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

4. Tiết kiệm chi phí marketing

SEO là phương pháp đầu tư chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả và giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu như chạy quảng cáo sẽ mất tiền vào mỗi lượt nhấp của người dùng thì SEO lại miễn phí hoàn toàn.

Ngược lại lượt nhấp càng nhiều website càng phát triển mạnh và đạt hiệu quả lâu dài giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tạo ra giá trị doanh thu cao.

seo-website-giup-tang-thu-hang-tu-khoa-nhanh-chong

Tham khảo thêm: Dịch vụ seo tại Tuyên Quang

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ SEO Lạng Sơn Tại BMIN

Lựa chọn dịch vụ SEO Lạng Sơn tại BMIN mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho doanh nghiệp như:

Từ khóa lên TOP nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, BMIN sử dụng phương pháp SEO EntityRef chuyên nghiệp cùng kỹ thuật SEO khoa học, hiệu quả giúp đẩy nhanh thứ hạng từ khóa, website của khách hàng lên TOP cao, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Sở hữu hệ thống backlink đa dạng

BMIN sở hữu hơn 1000+ domain khác nhau đảm bảo website đạt Guest Post có lượng DA >40 giúp website tăng trưởng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Đồng thời tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ cùng ngành trên thị trường.

Báo cáo tiến độ dự án thương xuyên

BMIN với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã hợp tác với nhiều dự án quy mô lớn nhỏ, ngành nghề khác nhau đảm bảo sẽ đưa ra phương án SEO phù hợp với doanh nghiệp.

Chúng tôi tương tác với khách hàng thường xuyên và báo cáo tiến độ dự án, công việc thực hiện hàng tháng để khách hàng có thể nắm rõ tình hình và cùng nhau bàn bạc để quá trình thực hiện đạt hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

quy-trinh-thuc-hien-du-an-seo-tai-bmin-chuyen-nghiep

Xem thêm: Dịch vụ SEO website tốt trên thị trường

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ website

Đầu tư thông minh, tối ưu chuyển đổi, phù hợp ngân sách marketing của bạn, mang về lượng khách hàng tự nhiên, đều, mạnh mẽ mỗi năm.

Gói cơ bản

Chỉ Từ 6 Tr/Tháng

 • Số lượng từ khóa: <100
 • Từ khoá chính và gợi ý
 • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 10% TOP 5
 • File báo cáo hàng tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

Tư vấn ngay

Gói nâng cao

Chỉ từ 17Tr/Tháng

 • Số lượng từ khóa: <200
 • Từ khoá chính và gợi ý
 • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 30% TOP 5
 • File báo cáo hàng tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

Tư vấn ngay

Gói cao cấp

Liên hệ

 • Không giới hạn số lượng từ khóa
 • Từ khoá chính và gợi ý
 • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
 • Cam kết 80% TOP 10
 • Cam kết 50% TOP 5
 • File báo cáo hàng tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

Tư vấn ngay

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ SEO Lạng Sơn của BMIN

BMIN là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng và uy tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết hoàn thành dự án đúng thời hạn và mang lại nhiều giá trị cao cho doanh nghiệp như:

Tiết kiệm thời gian

Thứ hạng từ khóa càng xếp hạng cao càng mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Đặc biệt với BMIN – Đơn vị SEO có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao giúp doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh tối ưu website Nhanh chóng – Hiệu quả – Bền vững.

lưa-chon-dich-vu-seo-lang-son-tai-bmin-giup-tiet-kiem-chi-phi

Tiết kiệm chi phí

BMIN cung cấp dịch vụ SEO phù hợp bởi chúng tôi lên kế hoạch SEO rõ ràng, chi tiết nhất và đảm bảo không phát sinh phí trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra hiệu quả mang lại kéo dài khi từ khóa nằm trong TOP sẽ rất khó bị tụt thứ hạng và không gây tốn kém như chạy Google Ads.

Tỷ lệ chuyển đổi

Với nhiều năm kinh nghiệm, BMIN cam kết giúp website nâng cao tỷ lệ chuyển đổi theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. 

Các yếu tố giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi như: tối ưu giao diện web, nội dung chất lượng…Yêu cầu các SEOER có kinh nghiệm chuyên môn và khả năng tư duy, sáng tạo để đạt hiệu quả cao.

Tăng traffic

Traffic là thuật ngữ chỉ lưu lượng truy cập dùng để mô tả số lượng người dùng truy cập và tương tác trên trang web của bạn. Việc theo dõi traffic giúp doanh nghiệp nắm bắt hành vi của người dùng và nhận biết những từ khóa mà họ thường xuyên tìm kiếm. 

Lưu lượng truy cập trên mỗi trang web có sự biến đổi, vì vậy, đối với những trang web có traffic đông đảo, bạn sẽ có cơ hội thu hút nhiều người biết đến và từ đó, khả năng kiếm tiền trực tiếp từ trang web của bạn cũng tăng lên.

dich-vu-seo-website-giup-tang-luong-traffic

Những suy nghĩ sai lầm khi nói về dịch vụ SEO từ khóa 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO website, BMIN sẽ giải đáp chi tiết các câu hỏi được người dùng quan tâm nhiều:

Câu 1: Mọi từ khóa đều có khả năng SEO như nhau

Đây là suy nghĩ sai lầm của khách hàng. Mỗi từ khóa sẽ có khả năng cạnh tranh khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ dài, đối thủ cạnh tranh, từ khóa liên quan, ngành nghề kinh doanh…Dựa vào công cụ tìm kiếm chuyên ngành giúp phân tích lưu lượng tìm kiếm từ khóa, lưu lượng càng cao việc SEO càng khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn.

BMIN sẽ cung cấp và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất đảm bảo từ khóa lên TOP và tạo ra doanh thu, giá trị cho doanh nghiệp.

Câu 2: Đơn vị SEO chỉ tập trung chỉ vào từ khóa ngắn

Việc lựa chọn từ khóa ngắn trong nhiều trường hợp sẽ gây khó khăn và khó vào TOP, đặc biệt với các từ khóa ngắn nhưng chứa nội dung tổng quát sẽ làm cho việc đẩy thứ hạng khó khăn và cần nhiều thời gian, chi phí đầu tư hơn.

Câu hỏi 3: Thời gian thực hiện việc tối ưu SEO cho website 

Để kế hoạch SEO thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ cạnh tranh, hiện trạng website, ngành nghề kinh doanh…mà sẽ có thời gian thực hiện khác nhau. Trung bình với từ khóa cạnh tranh thấp sẽ mất từ 1 đến 3 tháng, từ khóa có tỷ lệ canh tranh cao sẽ kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Câu hỏi 4: Nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể hay dịch vụ SEO từ khóa tại Lạng Sơn

Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà nên lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp. Tuy nhiên BMIN khuyến khích khách hàng nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể để đảm bảo chất lượng website và tính bền vững, phát triển toàn diện của trang web.

Liên hệ ngay với BMIN qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO B-MIN

Địa chỉ ĐKKD: Số 03 Ngách 79/387 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ văn phòng làm việc: CT6C, Bemes, Xa La, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 038.2299.716 – 0941.35.22.55

Gmail : bmin.agency@gmail.com

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *