Dịch vụ Seo tổng thể uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn quyết định chọn một đơn vị làm seo Hà Nội trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nội thì đó là lúc bạn gửi gắm niềm tin vào công việc online cho họ. B-MIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, đã liên kết được nhiều hệ thống dịch vụ seo cho nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội . Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm giúp website khách hàng lên TOP với nhiều từ khóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

seo-web

Seo là gì?

Seo là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và Seo website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả tìm kiếm – SERPs( thông thường là Google).

Kết quả quan trọng nhất của việc Seo là thứ hạng website đứng thứ hạng bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm. Giống như kiểu bạn trưng bày sản phẩm và làm sao để sản phẩm ở nơi dễ thấy nhất và ở vị trí nổi bật nhất.

Dịch vụ seo tại Hà Nội của B-MIN có gì đặc biệt

Tư vấn dịch vụ seo miễn phí

Bạn đang muốn seo website lên top 1 nhanh chóng nắm giữ vị trí lâu dài. Bạn đang cần tìm người chuyên môn về lĩnh vực seo web để có được những tư vấn chuẩn xác nhất. B-MIN chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chuẩn về seo và đưa ra những chi phí gói seo hợp lý nhất cho ngân sách của bạn hay công ty bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Chúng tôi sẽ tổng hợp những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Và gói gọn những từ khóa có thể mang lại lợi nhuận và lên top 1 nhanh.

Phân tích đối thủ

Phân tích một cách kỹ lưỡng đối với những từ khóa của đối thủ đang đứng trong top. Do vậy hiểu được điểm mạnh và điểm yếu để đưa ra chiến lược seo phù hợp cho website của mình lên top bền vững.

phan-tich-doi-thu

Chiến lược xây dựng backlinks

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lên top của seo. Cần phải tìm và xây dựng backlink liên quan và cùng lĩnh vực thì mới chất lượng. Nếu không sẽ bị google phạt. Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cao thứ hạng đòi hỏi về kỹ thuật, chuyên môn cao và có sự kiên nhẫn.

Tối ưu website và nội dung chuẩn seo

Cung cấp những nội dung chuẩn seo, đơn giản nhưng vô cùng hữu ích đi thẳng vào vấn đề giúp cho người đọc một cách dễ hiểu. Và nội dung là yếu tố quan trọng giúp cho việc tăng thứ hạng.

Chúng tôi là đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng về nội dung và tối ưu seo hiệu quả nhất.

Mobile seo

Xu hướng ngày nay tìm kiếm trên thông tin, sản phẩm trên điện thoại rất nhiều người sử dụng. Việc tối ưu website trên Mobile sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều google muốn.

mobile-seo

Local seo và seo google map

Đa số khách hàng đều lựa chọn những sản phẩm ở gần họ.

Seo địa phương và seo google map là mình sẽ seo những từ khóa địa điểm cụ thể. Khi từ khóa này được tìm kiếm, google sẽ hiển thị ra những địa điểm đang ở quanh khu vực họ.

Phân tích tiếp thị website

Dựa vào dữ liệu google analytics và webmaster tools. Chúng tôi phân tích những nội dung mà người dùng hay đọc trên web, để biết được những từ khóa nào mang lại lượt truy cập nhất, dựa vào đó thực hiện những thay đổi giúp cho trang web được thu hút và có được nhiều lượt khách hàng tiềm năng hơn.

phan-tich-web

Báo cáo / KPIs

Hàng tháng, chúng tôi kiểm tra thứ hạng từ khóa đang nằm thứ hạng bao nhiêu và lượng người truy cập 1 tháng trên google analytics để bạn thấy được kết quả và tiến độ.

Tìm hiểu công ty dịch vụ seo tại Hà Nội B-MIN

B-MIN là một trong những đơn vị công ty seo chuyên nghiệp và uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy cung cấp cho bạn những dịch vụ Seo tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Seo chúng tôi, vậy hãy tìm cho chúng ta một lý do để chúng ta bắt đầu cùng nhau.

Dịch vụ seo từ khóa tại Hà Nội B-MIN là gì?

Seo từ khóa là phương pháp tối ưu hóa website trên bộ máy tìm kiếm (lên top 1-5 google) cho những từ khóa ( keyword) chính xác, đơn lẻ, riêng biệt. Dịch vụ của B-MIN sẽ phân tích và tìm kiếm những từ khóa khách hàng mong muốn, và mang lại nhiều lợi ích với chi phí tối ưu nhất.

Ưu điểm của dịch vụ seo từ khóa

 • Tần suất xuất hiện của Website doanh nghiệp là luôn luôn cho 1 từ khóa nhất định.
 • Lượng truy cập ngày càng tăng không chỉ bằng chính từ khóa seo mà truy cập nhờ vào các từ khóa liên quan tới trang web của bạn.
 • Khi dừng seo, thứ hạng trên website sẽ bị ảnh hưởng và tụt hạng, hiệu quả bán hàng sẽ giảm dần chứ không ngừng hẳn.
 • Seo thu hút lượt truy cập vào nhiều hơn google adwords, vì khách hàng tin tưởng kết quả tăng hạng tự nhiên hơn là sử dụng quảng cáo.
 • Thương hiệu của bạn sẽ ngày càng phổ biến và trở nên uy tín và chuyên môn cao đối với khách hàng.

seo-top-tu-khoa

Nhược điểm của dịch vụ seo từ khóa

 • Seo sẽ không làm website của bạn xuất hiện nếu khách hàng tìm kiếm không có liên quan với các từ khóa mà bạn đã chọn khi Seo.
 • Cần đầu tư một thời gian khá là dài, trung bình khoảng 6 tháng để từ khóa của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
 • Chi phí seo thành công ban đầu khá lớn, việc đầu tư seo nhiều từ khóa không hề đơn giản cho những doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ seo tổng thể tại Hà Nội B-Min là gì?

Seo tổng thể được hiểu đơn giản là cách làm Seo bằng những phương pháp và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao vào dự án. Khác với Seo từ khóa, thì Seo tổng thể tập hợp lại rất nhiều từ khóa trong lĩnh vực của quý khách, thay vì một vài từ khóa.

Ưu điểm của dịch vụ Seo tổng thể:

 • Tính ổn định cao
 • Hiệu quả cao và thứ hạng website kéo dài bền vững theo thời gian
 • Lượng truy cập website lớn
 • Đem lại lượng khách hàng cực kì tiềm năng
 • Tính bền vững ổn định, không chịu nhiều sự tác động bên ngoài do thay đổi thuật toán
 • Đảm bảo sự phát triển hoàn hảo và cân đối của website. Thêm vào đó là tạo được nền tảng uy tín và tăng tính trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng.

seo-tong-the

Nhược điểm của dịch vụ Seo tổng thể

 • Tốn công sức, thời gian để nghiên cứu thị trường
 • Chi phí đầu tư cao
 • Người thực hiện Seo phải có kinh nghiệm, có sự hiểu biết sâu sắc về những nhu cầu của khách hàng. Cần phải hiểu rõ về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp và đưa ra những nội dung hấp dẫn, thu hút được người tiêu dùng.

Vì sao chọn dịch vụ Seo Website Top Google Hà Nội tại B-MIN?

Dịch vụ Seo tổng thể Hà Nội quan tâm đến những gì mà khách hàng đã, đang và tìm kiếm trên thanh công cụ. Muốn Seo tổng thể thành công đòi hỏi đội ngũ nhân viên Seo am hiểu về Google, có những bề dày kinh nghiêm chiến đấu để thấu hiểu tâm lý, hành vi khách hàng.

B-MIN đơn vị công ty có những giá trị bền vững và sự tín nhiệm của khách hàng. Luôn mang đến những dịch vụ và chính sách hiệu quả nhất, được kết nối với nhiều doanh nghiệp đã và đang mang lại những thành công cho các đối tác. Bạn sẽ nhận được gì khi tìm kiếm đến dịch vụ Seo tổng thể chuyên nghiệp tại Hà Nội?

 • Kế hoạch SEO chi tiết, rõ ràng
 • Duy trì việc theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ cứ khi nào bạn có nhu cầu cải thiện thứ hạng website.
 • Đảm bảo 100% KPI, chỉ nhận phí khi lên Top

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Seo Website lên top Hà Nội

Sử dụng dịch vụ seo giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp về nội dung, đến sản phẩm cần giới thiệu, dịch vụ kinh doanh của công ty,… góp phần tăng doanh thu nhiều lần khi phát triển đúng hướng.

dich-vu-web

Hầu như các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng dịch vụ Seo. Bởi, dịch vụ Seo mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ Seo mang lại:

Tiếp cận thị trường, khách hàng một cách tốt nhất

So với việc hình thức tiếp cận thị trường trực tuyến khác thì với dịch vụ Seo mang lại những giải pháp tốt nhất, tiếp cận thị trường cao hơn. Seo sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau, có được nhiều lợi nhuận kinh tế mà các hình thức tiếp cận khác không làm được.

Tỷ lệ truy cập website nhanh, ổn định từ dịch vụ seo

Với nhiều lượt truy cập ổn định đều nhờ từ dịch vụ Seo. Nếu việc seo website của bạn thành công thì trang web của bạn sẽ có được chỗ đứng cao trong thứ hạng và được nhiều người biết đến và được nhiều lượt truy cập.

Người dùng có trải nghiệm mới nhất

Seo giúp nền tảng các nền tảng liên kết cho website, nhằm tạo ra tính liên kết của website trong internet. Do vậy, nhờ những liên kết của bạn sẽ tạo ra nhiều liên kết khác tới người đọc, đem đến người dùng được sự trải nghiệm mới nhất.

Tương thích với mọi trình duyệt

Hình thức seo giúp tối ưu trang web của bạn trên nhiều trình duyệt khác nhau. Nhờ vậy được nhiều lượt truy cập website của bạn tiện lợi hơn, xếp hạng trên mục tìm kiếm được tối ưu hơn.

Trang web khi được tối ưu hóa bao gồm các hoạt động tốt hơn với hầu hết các trình duyệt khác nhau. Từ đó bạn sẽ tiện lợi hơn khi truy cập website.

Xây dựng thương hiệu tốt nhất

Khi trang web của bạn vào được top 1 trên google, có được lượt truy cập lớn và ổn định thì thương hiệu của bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lòng tin từ khách hàng. Nhờ vậy mà bạn có thể nói thương hiệu của bạn tốt nhất đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quy trình Seo tại Hà Nội B-MIN

Bước 1: Tìm hiểu website, xác định thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ xu hướng của công ty, doanh nghiệp.

Bước 2: Xem xét thị trường, phân tích đối thủ và đánh giá chiến lược phát triển web của đối thủ cạnh tranh và đưa ra phương án tối ưu nhất để triển khai Seo hợp lý và phù hợp với công ty.

Bước 3: Tư vấn, đàm phán về ngân sách đầu tư cho dự án Seo tốt hơn.

Bước 4: Tìm hiểu, nghiên cứu từ khóa dựa trên hành vi tìm kiếm và mua hàng của người tiêu dùng để phân bổ vào các landing page một cách phù hợp.

Bước 5: Khách hàng bàn giao thông tin cho B-MIN bao gồm hosting, domain hiện có.

Bước 6: Cập nhật tối ưu hóa nội dung và hình ảnh của website để đảm bảo cung cấp những giá trị tối ưu nhất đến khách hàng nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Bước 7: Lập kế hoạch triển khai seo và phân chi cho đội ngũ nhân sự thực hiện.

Bước 8: Báo cáo tình hình seo cụ thể cho website của công ty doanh nghiệp và kết quả đạt được để khách hàng tiện theo dõi tiến độ và chất lượng công việc.

b-min

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ seo Hà Nội?

Thời gian để seo hoàn thành một dự án tại Hà Nội?

Để đưa được một website lên trang đầu kết quả tìm kiếm Google thông thường sẽ diễn ra từ 6 đến 12 tháng. Với dịch vụ SEO website tổng thể chuyên nghiệp B-MIN trong tháng thứ 3 khách hàng đã nhìn thấy kết quả. Với những từ khóa có độ cạnh tranh cao hơn có thể kéo dài hơn.

Chi phí Seo tại Hà Nội là bao nhiêu?

Để đưa ra được một báo giá dịch vụ SEO chính xác, B-MIN cần những thông tin cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp từ khách hàng. Sau đó B-MIN sẽ nghiên cứu và phân tích để đưa ra giá bao phù hợp với khách hàng.

Dịch vụ Seo tại Hà Nội có cam kết không?

Chúng tôi cam kết những từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã thống nhất. Hơn thế nữa, khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của B-MIN thì bộ từ khóa lên TOP có thể lên tới hàng ngàn từ. Chúng tôi cũng đảm bảo với bạn sẽ luôn nắm được kế hoạch triển khai SEO tổng thể cho website đang triển khai đến đâu, làm như nào và kết quả ra sao.

Liên hệ tư vấn dịch vụ Seo tại Hà Nội uy tín với B-MIN

Hotline: 087.999.22.33

Website: bmin.com.vn

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *