banner seo 1

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP, THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Bmin cung cấp giải pháp đưa website của bạn lên TOP hàng ngàn từ khóa, giúp tăng lượng truy cập và doanh số bán hàng. BMIN không chỉ đưa ra các giải pháp về Thứ Hạng mà còn mang đến cho doanh nghiệp lượng khách hàng chất lượng. Nếu bạn có 1 website mà chưa sử dụng dịch vụ SEO thì thật đáng tiếc, hãy liên hệ với chúng tôi, tham gia gói seo bạn sẽ thấy SEO mang đến hiệu quả bất ngờ thế nào?

100%

Từ khóa trên google

100%

Hoàn thành dự án đúng tiến độ

PHỦ SÓNG HÀNG NGÀN TỪ KHÓA VỚI DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

B-min giúp bạn xây dựng một chiến lược SEO tổng thể không chỉ giúp website của khách hàng lên TOP hàng nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn cũng được marketing rộng rãi trên internet.

seo tong the la gi

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Trang web xếp hạng càng cao trên các công cụ tìm kiếm thì khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều. SEO tổng thể là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao giúp nâng cao chất lượng website, cải thiện thứ hạng từ khóa trên các trang kết quả tìm kiếm. SEO tổng thể phù hợp để phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bền vững, an toàn với mọi thuật toán của Google.

SEO TỔNG THỂ GIÚP ÍCH GÌ?

Chiến lược SEO tổng thể giúp website phát triển toàn diện, trở thành kênh thông tin, kênh bán hàng thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng. SEO tổng thể tạo ra nội lực cho website quyết định sự bền vững, ranking hàng nghìn từ khóa khác nhau, tăng lưu lượng truy cập của người dùng vào website.

Capture

123

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA UY TÍN

Dịch vụ SEO từ khóa là chiến lược SEO tập trung vào số lượng nhất định các từ khóa độ khó, lưu lượng truy cập cao hàng tháng. Những từ khóa được sử dụng thường là những từ khóa chính trong lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm của khách hàng.

DỊCH VỤ SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO B-MIN nhận các dự án SEO Website tại Hà Nội. Tất cả các dự án SEO được lên kế hoạch, chiến lược và KPI cụ thể, chuyên nghiệp và cam kết TOP từ khóa.

Sử dụng dịch vụ SEO website tại Hà Nội là một trong những kênh marketing an toàn, bền vững, giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo doanh thu, lợi nhuận.

Bạn liên hệ theo Hotline 038.414.66.23 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

1234

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA B-MIN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO BẠN

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, trong vòng 48 giờ B-min sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn và báo giá chi tiết.



  Tại sao cần seo website lên top google

  Tiết kiệm chi phí tối đa

  Thay vì bạn phải tốn quá nhiều tiền để chi trả cho các hình thức quảng cáo trên Google để được hiển thị trên đầu trang tìm kiếm, bạn có thể dùng dịch vụ SEO để nâng cao vị trí website của mình. Khi bạn có một nội dung SEO ấn tượng, thu hút sẽ giúp bạn có khả năng “giữ chân” khách hàng lâu hơn và thu về lượng người dùng truy cập chất lượng hơn.

  Tiếp cận đúng khách hàng

  Khi một khách hàng có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó, thì chắc chắn sẽ lên Google và gõ từ khoá sản phẩm mình muốn để tìm kiếm những nơi có bán món đồ mà mình cần. Vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ SEO lên TOP google khi đó chính những khách hàng đang có nhu cầu sẽ cần đến bạn. Việc bán hàng của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Hiểu về hành vi khách hàng

  Với một lượng người dùng truy cập ổn định và chất lượng, SEO giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng. Lượng truy cập lớn, bạn biết người dùng cần gì, muốn gì và đang tìm hiểu gì. Thông qua cách lựa chọn từ khóa, bạn sẽ biết mình cần phải nhắm đến một đối tượng cụ thể nào và cần phải kiểm soát được đối tượng khách hàng tiềm năng đó.

  Tăng lượng truy cập

  SEO là một công cụ giúp tối ưu hóa và nâng cao được thứ hạng các website của bạn trên các trang tìm kiếm. Đồng nghĩa với điều đó, khi thử hạng của bạn nằm trong top đầu thì việc người dùng lựa chọn truy cập website sẽ tăng. Từ đó sẽ làm tăng lượng traffic người dùng và đưa những thông tin cần thiết đến với nhiều đối tượng và các khách hàng tiềm năng hơn.

  Tạo độ tin cậy cho doanh nghiệp

  Có một điều chúng ta không thể phủ nhận đó là thứ hạng càng cao, niềm tin càng lớn. Bởi vậy, với một trang web luôn hiện trên TOP đầu sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tạo được độ tin cậy nhất định trong lòng khách hàng. CHẤT LƯỢNG và UY TÍN là những yếu tố không thể thiếu ở một doanh nghiệp hàng đầu!

  Phát triển hình ảnh & thương hiệu

  Với SEO, doanh nghiệp không chỉ có khả năng liên tục xuất hiện trên top đầu trang tìm kiếm mà sẽ còn hiện hữu ngay cả trong trí nhớ của KH khi họ muốn tìm kiếm về một vấn đề nào đó. Các doanh nghiệp sẽ trở thành chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực mà khách hàng cần, từ đó xây dựng hình ảnh và phát triển tên tuổi doanh nghiệp.

  BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ website

  Đầu tư thông minh, tối ưu chuyển đổi, phù hợp ngân sách marketing của bạn, mang về lượng khách hàng tự nhiên, đều, mạnh mẽ mỗi năm.

  Gói cơ bản

  Chỉ Từ 150tr

  • Số lượng từ khóa: <100
  • Từ khoá chính và gợi ý
  • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
  • Cam kết 80% TOP 10
  • Cam kết 10% TOP 5
  • File báo cáo hàng tháng
  • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

   

  Tư vấn ngay

  Gói nâng cao

  Chỉ từ 250 Tr

  • Số lượng từ khóa: <200
  • Từ khoá chính và gợi ý
  • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
  • Cam kết 70%-  80% TOP 10
  • Cam kết 25% – 30% TOP 5
  • File báo cáo hàng tháng
  • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

   

  Tư vấn ngay

  Gói cao cấp

  Liên hệ

  • Không giới hạn số lượng từ khóa
  • Từ khoá chính và gợi ý
  • Thời gian SEO: 8 – 12 Tháng
  • Cam kết 70% –  80% TOP 10
  • Cam kết 30% TOP 5
  • File báo cáo hàng tháng
  • Chính sách hoàn phí, bảo hành đảm bảo kết quả

  Tư vấn ngay

  Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa

  Giá dịch vụ SEO tại B-MIN sẽ phụ thuộc vào số lượng từ khóa cần SEO và độ khó của từng từ khóa.

  Độ khó từ khóa Gói <170 Từ  Gói 170 – 300 từ Gói > 300 từ
  Trung bình 1.765.000 đ/từ 999.000 đ/từ 799.000 đ/từ
  Khó 2.568.200 đ/từ 1.998.000 đ/từ 1.698.500 đ/từ
  Rất khó 4.999.000 đ/từ 3.989.000 đ/từ 3.259.000 đ/từ

  Lưu ý:  Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa trên đã nằm trong gói dịch vụ SEO tổng thể website của B-MIN.

  Tư vấn ngay

  Quy trình SEO chuyên nghiệp

  quy trinh seo tong the 768x648 1

  Tại BMIN MEDIA, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp với quy trình SEO được xây dựng bao gồm các bước cơ bản sau:

  ✔️ Tiếp nhận thông tin đăng ký, yêu cầu làm SEO của khách hàng

  ✔️ Phân tích nhu cầu khách hàng, phân tích SEO, phân tích đối thủ

  ✔️ Đưa ra chiến lược sơ bộ và báo giá SEO

  ✔️ Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO

  ✔️ Triển khai dịch vụ SEO tổng thể website và báo cáo kết quả định kỳ

  ✔️ Nghiệm thu kết quả.

  VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ SEO CỦA B-MIN

  112

  DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

  công ty dịch vụ seo Website chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ chuyên viên tâm huyết và am hiểu sâu rộng về ngành SEO, Bmin Media sẽ đem đến cho mọi khách hàng không chỉ sự hài lòng mà sâu hơn còn là tính hiệu quả trong từng dự án. 

  CHIẾN LƯỢC SEO BÀI BẢN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, BMIN mang đến những giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp với chiến lược SEO bài bàn, rõ ràng đảm bảo đẩy nhanh thứ hạng từ khóa lên TOP tìm kiếm Google.

  KỸ THUẬT SEO AN TOÀN, TIÊN TIẾN

  Có nhiều cách để gia tăng thứ hạng của Webiste, bao gồm những cách chính thống (phương pháp SEO mũ trắng) và không chính thống (phương pháp SEO mũ đen). Để đảm bảo mọi Website của khách hàng mà BMIN phục vụ lên TOP bền vững và hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những kỹ thuật SEO an toàn và tiên tiến nhất hiện nay, đã được Google và các chuyên gia xác nhận là thân thiện với thuật toán tìm kiếm.

  PHƯƠNG PHÁP SEO PHÙ HỢP VỚI MỌI THUẬT TOÁN GOOGLE

  Đội ngũ nhân viên của BMIN luôn cập nhật những thuật toán mới nhất của Google từ đó đề ra những chiến lược phù hợp để tối ưu SEO website đảm bảo trang web của doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và an toàn.

  TẬP TRUNG TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG, TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

  Website giúp xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả trong kinh doanh. Chính vì thế mang đến trải nghiệm người dùng tốt trên trang giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và giúp giữ chân khách hàng hiệu quả hơn.

  PHÒNG SEO THUÊ NGOÀI - NHÂN SỰ SEO CHUYÊN NGHIỆP

  Dịch vụ phòng SEO thuê ngoài của BMIN giúp doanh nghiệp sở hữu ngay 1 phòng SEO bao gồm ít nhất 3 nhân sự có kinh nghiệm với chi phí bằng 1/3 chi phí doanh nghiệp tự tuyển dụng mà không cần tuyển dụng, đào tạo từ đầu.

  Phòng SEO thuê ngoài bao gồm:

  • 01 trưởng phòng SEO
  • Nhân viên SEO (số lượng phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)
  • Content SEO (số lượng phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp)

  Doanh nghiệp sẽ được sở hữu một bộ phận phòng SEO với những nhân sự là chuyên viên được đào tạo bài bản từ BMIN. Các nhân sự này sẽ thực hiện những công việc như các nhân sự trong phòng SEO của doanh nghiệp như lập kế hoạch, triển khai, báo cáo nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho website.

  dịch vụ phòng seo thuê ngoài

  seo thuê ngoài

  Lợi ích khi sử dụng phòng SEO thuê ngoài:

  • Sở hữu đội ngũ nhân sự ổn định tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng, đào tạo
  • Chi phí cho phòng SEO thuê ngoài thấp hơn so với phòng SEO của doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp được sở hữu toàn bộ hệ thống tài nguyên SEO
  • Dịch vụ chạy SEO không mất chi phí duy trì thứ hạng từ khóa
  • Doanh nghiệp được biết rõ mọi bí quyết, quy trình đẩy từ khóa lên TOP từ chuyên gia

  Câu hỏi thường gặp

  1. B-min có nhận SEO một vài từ khóa không?

  Hiện nay, việc chỉ SEO một vài từ khóa không còn phù hợp với hành vi search của khách hàng. Việc SEO một vài từ khóa không đảm bảo đại diện cho nhiều ý định của khách hàng và khó tạo ra chuyển đổi.

  Hơn nữa, chi phí cần bỏ ra để SEO từ khóa ngắn sẽ lớn không kém việc SEO nhiều từ khóa.

  B-min chỉ nhận làm SEO tổng thể bao gồm tất cả những từ khóa liên quan đến ý định tìm kiếm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  2. Thời gian thực thi cho một dự án SEO là bao lâu?

  Để đưa được một website lên trang đầu kết quả tìm kiếm Google thông thường sẽ diễn ra từ 6 dến 12 tháng. Với dịch vụ SEO website tổng thể chuyên nghiệp từ B-min từ tháng thứ 3 khách hàng đã nhìn thấy hiệu quả. Với những từ khóa có độ cạnh tranh cao hơn thời gian có thể kéo dài hơn.

  3. Chi phí để triển khai một dự án SEO là bao nhiêu?

  Để đưa ra được một báo giá dịch vụ SEO chính xác, B-min cần những thông tin cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp từ khách hàng. Sau đó B-min sẽ nghiên cứu và phân tích để đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng.

  4. Khi nào khách hàng nên làm SEO tổng thể cho website?

  Khi nhận thấy website đang gặp những vấn đề sau thì lúc này giải pháp SEO tổng thể là lựa chọn hiệu quả nhất:

  • Bạn không thể tìm thấy trên kết quả tìm kiếm của Google sự hiện diện website của mình với những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình.
  • Website xảy những lỗi kĩ thuật như: tốc độ tải trang chậm, website không được Google index, xuất hiện những nội dung trùng lặp, phiên bản di động không được tối ưu tốt,…
  • Website không triển khai content marketing dẫn đến nội dung nghèo nàn, không thu hút.
  • Không có nhiều lượng traffic truy cập tự nhiên từ người dùng (organic traffic).
  5 Dịch vụ SEO của B-min có đảm bảo cam kết không?

  Chúng tôi cam kết những từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã thống nhất. Hơn thế nữa, khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của B-min thì bộ từ khóa lên TOP có thể lên tới hàng ngàn từ. Chúng tôi cũng đảm bảo với bạn sẽ luôn nắm được kế hoạch triển khai SEO tổng thể cho website đang triển khai đến đâu, làm như nào và kết quả ra sao.