Giới thiệu

B-Min là đơn vị Marketing Online (digital agency) cung cấp các dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng doanh số, bằng chiến lược Seo, chỉnh sửa thiết kế Website. B-Min chúng tôi tự hào là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ quảng cáo tốt nhất với các chiến thuật Marketing Online phù hợp với xu hướng thị trường nhằm tăng doanh số tối ưu hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

B-Min với sức trẻ, có tinh thần chiến đấu quyết liệt trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ, B-Min đã có những tiến bước vững chắc trên con đường dẫn đến trở thành một công ty thương mại dịch vụ rộng lớn và thành công.

B-Min với mục tiêu mang lại những giá trị cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Mang đến những chiến lược tốt nhất, để làm được điều đó, B-Min phát triển hệ thống, mục tiêu, đo lường và tối ưu những chiến dịch để đảm bảo chất lượng phù hợp nhất.

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại mang tầm vóc toàn cầu, B-Min hiện tại đã có nhiều nhân sự chuyên nghiệp trong chuyên môn chính họ, có khả năng thực chiến về nhiều lĩnh vực từ dễ đến khó. Ngoài ra, hệ thống quy trình doanh nghiệp cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các dịch vụ mà B-Min cung cấp.

Khách hàng muốn liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO B-MIN

Địa chỉ: Số 79, Ngõ 387 Phố Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Website: bmin.com.vn

Hotline: 0879.99.22.33 – 0384.146.623

Gmail: bangmin861@gmail.com