Quảng cáo Google Ads là gì? Lợi ích khi sử dụng Google Ads mang lại

Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads ngày càng nhiều, vì kết quả nó đem lại một hiệu quả to lớn. Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với người dùng có thời gian ngắn nhất thông qua các công cụ tìm kiếm trên Google và các Website dưới các hệ thống liên kết không phụ thuộc vào mức độ bạn trả phí cao hay thấp.

google-ads-la-gi

Google Ads là gì?

Có thể hiểu Google Ads là một dịch vụ thương mại do Google cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm trực tuyến qua nội dung, hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm dựa vào các dịch vụ quảng cáo trả tiền trên công cụ Google Adsense.

Google Ads là danh mục quảng cáo mà bạn có thể sử dụng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với người dùng nhanh nhất, giúp bán được các sản phẩm, cùng với những dịch vụ chất lượng ưu đãi tốt với tất cả mọi người có thể trải nghiệm, và tăng được lượt truy cập vào website của bạn.

quang-cao-google-ads

xem thêm: Seo Website lên top Google có tác dụng gì

Những lợi ích mà Google Ads mang lại cho doanh nghiệp

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Dịch vụ quảng cáo này xuất hiện đầu tiên trên các trang tìm kiếm khi khách hàng có nhu cầu tìm sản phẩm trên mục tìm kiếm, hoặc xuất hiện trên những trang web khi mọi người lướt mạng hàng ngày. Điều này dựa vào những từ khóa tiềm năng, đánh thẳng vào tâm lý người dùng với mục đích tìm kiếm, và tiêu chí hướng tới các mục tiêu: ngôn ngữ, địa điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp nhằm hướng đến những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao, chi phí được tối ưu

Khi nhắm được mục tiêu cần hướng đến, việc quảng cáo Google Ads giúp bạn trong việc chuyển đổi tỷ lệ đơn hàng, mang lại những doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp bạn. Chỉ khi khách hàng click vào hạng mục quảng cáo đó thì bạn sẽ mất kinh phí, nhưng bạn phải tin tưởng vào sự nhận lại được kết quả và hiệu quả bán hàng cao. Bạn có thể theo dõi được những lượt click, mất bao nhiêu tiền vào thời điểm này để bạn có thể điều chỉnh mức giá sao cho hợp lý. Giá chi phí được tối ưu hóa và mang lại những kết quả cao nhất.

loi-ich-google-ads

Thời gian nhanh chóng, dễ dàng trong việc quản lý

Khi Google duyệt được sản phẩm bạn muốn bán hợp lý đủ tiêu chuẩn, hệ thống sẽ xuất hiện nhanh chóng sau vài phút bạn cài đặt. Có thể thay đổi từ khóa, nội dung, hình ảnh, điều chỉnh mức giá chi phí phù hợp bất cứ khi nào bạn muốn với đối tượng bạn nhắm tới. Và bạn đa dạng hơn về ngôn ngữ có thể nhắm đến các khách hàng ngoài nước, thị trường nào bạn muốn hướng đến.

Báo cáo, thống kê chính xác

Khác với các dịch vụ truyền thông khác, việc quảng cáo trên hệ thống Google bạn có thể theo dõi quá trình biến đổi và khả năng đo lường kết quả cập nhật liên tục. Và có những chính sách sửa đổi hoặc bổ sung để quá trình chạy quảng cáo diễn ra tốt nhất tiếp cận được khách hàng.

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads có giá bao nhiêu?

Khi bạn quan tâm đến danh mục quảng cáo Google Ads, bạn sẽ phải hiểu chi phí phải bỏ ra cho quá trình chạy quảng cáo này là bao nhiêu:

– Tính phí theo lượt click vào mẫu quảng cáo Google Adwords: Google sẽ thu mức phí phù hợp nhất cho mỗi lượt khách nhấp vào quảng cáo trên Google của bạn.

– Tính phí theo mỗi lần mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị: Khi trang quảng cáo của bạn xuất hiện trên 1000 lượt hiển thị trên Google thì bạn sẽ phải trả phí.

Hiệu quả sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads

Với một quy mô sở hữu, Google Ads phủ sóng hầu như tất cả thị trường, mọi đối tượng trên danh mục tìm kiếm. Như mọi người biết Google cung cấp những thông tin có độ chính xác cao, và lượng người sử dụng cao nhất. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google mang lại những hiệu quả tốt hơn so với những từ khóa được thiết lập ban đầu.

hieu-qua-google-ads

Có thể nói, Google Ads là một hình thức dịch vụ quảng cáo đang được thịnh hành hiện nay. Nhiều lượt truy cập, và truyền tải thông tin nhanh nhất đến với người dùng.

Tổng kết

Khi bạn lựa chọn dịch vụ quảng Google Ads, đồng nghĩa bạn muốn nhắm đến những khách chất lượng, có tiềm năng, và loại đi những khách hàng không mong muốn. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được những khách hàng mà bạn mong muốn sau khi bạn cài đặt cho dịch vụ quảng cáo này. Điều này sẽ làm sáng lên Website của bạn, tăng lượng doanh thu cho doanh nghiệp, nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Xem thêm: Hướng dẫn seo web hiệu quả lên top #1 google

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *