THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 !

Kính thưa Quý khách hàng & Đối tác ! Nhân dịp năm mới 2023, Công ty LPTech xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa công ty LPTech và quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch như sau:

BMIN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023 !

Chúc mừng Tết Dương lịch Quý Mão 2023

Chỉ ít ngày nữa thôi, một năm cũ đầy những biến động sẽ qua và hứa hẹn một năm mới phát triển hơn lại đến, BMIN MEDIA xin gửi tới Quý khách & Đối tác lời tri ân sâu sắc nhất. Cảm ơn Quý khách đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian gian khó khăn vừa qua. Bước sang năm mới 2023, những cơ hội và thử thách mới sẽ mở ra, BMIN hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt và thúc đẩy cùng nhau phát triển.
Đồng thời BMIN cũng xin cảm ơn và dành những lời những chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ nhân viên đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, đồng hành cùng công ty trong suốt năm vừa qua. Vì vậy, trong năm mới này, hy vọng chúng ta sẽ nâng cao quyết tâm, tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch Quý Mão 2023

Theo điều 112 Bộ luật Lao động 2019, người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương dịp Tết dương lịch hằng năm. Năm 2023, Tết dương lịch rơi vào chủ nhật cuối tuần nên người lao động sẽ được nghỉ bù thứ hai tuần kế tiếp.
Tại BMIN cũng áp dụng theo luật quy định và ban hành nghỉ lễ của nhà nước. Cụ thể, lịch nghỉ Tết Dương Lịch Quý Mão 2023 tại BMIN MEDIA như sau:
1. Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 18/1/2023 (tức 27 Tết) đến hết ngày 29/1/2023 (tức mùng 9 Tết)
2. Thời gian làm việc trở lại: Thứ hai ngày 30/01/2023.
BMIN xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng, Đối tác và Nhân viên để chủ động sắp xếp thời gian và công việc.
Trong thời gian nghỉ lễ, BMIN vẫn sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ các vấn đề từ Quý khách hàng bình thường. Còn mọi nhu cầu phát sinh mới liên quan đến Thiết kế website, Dịch vụ SEO, Dịch vụ Marketing tổng thể,… sẽ được xử lý từ Thứ Hai ngày 30/01/2023.
Mọi thông tin chỉ tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: bmin.agency@gmail.com hoặc số hotline: 0384.146.623 để được hỗ trợ nhanh nhất!
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *